Hirap sa posisyon ng pagtulog, di makahinga

Ung tipong antok na antok nako pero hirap hanapin ng kumportableng posisyon sa pagtulog ?? kahit nakatagilid ganun din lalo na pag nakatihaya. Ung feeling na parang may nahihila sa loob ng tyan lalo na upper part tapos di makahinga, ang bigat sa dibdib pero pag naupo na o tumayo ok na ulit. Hirap ng ganito ?? May relate ba sakin mga mamsh? BTW, i'm 33weeks preggy...

1 Reply

Taasan mo po unan mo sis. Hirap niyan parang mat nkadagan sa dibdib.

5y ago

Grabe hirap nga sis, tatlo unan ko nangangalay naman batok ko huhu