Sleeping position

FTM mom here and I am 16 weeks pregnant. Okay lang po ba na minsan nakatihaya ako sa pagtulog kasi mas kumportable ako pag ganun. Pag nakatagilid ako sa left side nangangalay ako at minsan sumasakit ung tagiliran ko hanggang balikat. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Opo okay lang. Basta frequent change of position lang po. Sulitin na po kasi pagdating ng 3rd tri, mas safe para kay baby ang left side-lying hehe