Nanganak ka na ba ?Me yes pero I have a question ..12 days recovering ..

Feeling ko nanganganay ako kasi di ko matandaan kung ilan days, wks or months bago matapos akong manganak na duguin ..feeling ko kasi yung dugong lumalabas sakin parang period ko na kahit nagpapadede ako ..pakienlighten po ako ..salamat po

2 Replies

6 to 8 weeks pa sya. 6 weeks after manganak maari na rin mag ovulate

2y ago

e di ba 1 and half months pa bago magpagalaw ulit ?pero thanks narin po sa reply ..