Confused ?

I am now 15 days delayed sa expected period ko, I dont know if I'm pregnant kasi the only symptom i'm feeling is swollen breasts. Is it possible or have a chance na preggy ako?

1 Reply

Pwedeng preggy na po kayo. :) sa beeasts daw unang nagmamanifest ang pregnancy e. Try niyo na po mag PT. Hanap ka ng PT na mababa ang HCG level detection para mas sure na madetect niya kung preggy ka na. The lower the number, the better :)

5y ago

Laboratory po sa hospital kayo nag-PT? Magpa-blood serum na lang po kayo, sis, kasi mas sure yon. Hehe. :) Or punta ka watsons. Tignan mo yung mga PT nila doon, and compare ko sila. Halimbawa (halimbawa lang), yung isang PT, 6.3 mIU/mL ang dinedetect niya. Tapos yung isa naman, 10 mIU/mL. Ibig sabihin, mas maganda yung unang PT kasi kahit mababa pa lang ang HCG levels mo, nadedetect niya na. And gawin mo mag PT sa umaga pagkagising mo. Yung unang wiwi. :)