I think I have UTI

Hello po mga mamsh. ano po yung magandang gawin kapag may UTI feeling ko maliit lang kasi di naman masakit sa pag iihi ko o walang dugo naman o di naman ako linalagnat kaso yung feeling na parang katatapos ko lang umihi gusto ko nanaman umihi kasi parang may lalabas ganun yung feeling. wala kasi akong pera para sa pagpa lab. Can you help me?

2 Replies

Pag 3rd trimester po ganyan talaga na kkawiwi lang wala pang 1min nawiwiwi na naman. Hahaha same scenario tayo sis, alam mo yung ihing ihi ka na parang sasabog na pantog mo pero konti lng pala iihi mo..

4y ago

Hahaha konting tiis nalang mommy. Makakaraos na rin tayo. Godbless po.

Uminom ka lang ng pocari sweat or tubig ng niyog.