Pde Ba Mg Pa Massage Ang Preggy Mom?

Feeling ko mentally and physically stress n stress n ko?

13 Replies

Kung meron po malapit na massage parlor that caters to pregnant talaga pwede po.. iba kasi ang strokes ng masahe pang buntis sa normal na pagmasahe.. pwedeng magtrigger ng early labor..

Yes pwede basta prenatal massage ipagawa mo. May nakita ako sa instagram MassageMNL https://instagram.com/massagemnl?igshid=16ve8czznm4yj

Yes naman po. Nakakatulong din po un para ma relax katawan at si baby.. Minsan nga ang katawan ng preggy, madalas magawit din.

Yup my prenatal massage na tinatawag pangbuntis talaga sya

6 months and above per my OB

Ungbrelaxation massage lang po pwd mamsh

Yes po, prenatal massage po tawag dun

merong mga massage mommy for pregnant

Pang buntis na massage pwede.

Yes basta wag lang sa tiyan