stressed mom

Hello po , ask ko lang po if ano po pde gawin if may mga pagkkataon n feeling stressful ang 2 months preggy . may mga times po kc n kht good mood sya nkkranas pdn po sya ng bglaan stress. Thanks po sa sasagot. ?

4 Replies

wag po sya mag isip ng kung anu ano. tsaka makipag usap po sa labas. wag po palaging nakakulong mag isa. kumain kapo ng masarap para maibsan stress mo. thick positive po para kay baby.

kelangan cguro ng ibang environment mamsh pminsan minsan.ganun dn ako hanggang ngayong 5months preggy. nmamasyal ako sa tahimik na lugar ung mkakalanghap ka ng sariwang hangin

HI Mommy! Pwede po kayo mag stroll around parks para nalilibang and at the same time nakakapag exercise na din kahit papano! :)

5y ago

play a classical music or any music that you love..promise nakakawala ng stress.

makipag kwentuhan po sa kasama nyo po sa bahay. makinig ng good music. est healthy foods. pray. ❤💓

Related Articles