I am confuse if I will uninstall this app, I lost my 17 weeks baby last Saturday, baby boy,

Feel lost and sad everyday

12 Replies

wag K mawalan ng pag asa.opo malungkot at masakit talaga ang nangyari.at walang salitang manggagaling s amin n mkakawala ng sakit n un sau po.pero god is good pray lang po and wag mawalan ng pagasa. 36 n ako this year akala ko dko na mararansan ang maging ganap n babae.pcos warrior.may nkita rin myoma cla.puro gamot at.vitamins mga lab test or mga procedure na nkakapagod na.tym na bibitawan n ako ng ob gyne ko para erefer s fertility clinik.tinapat.nya ako na wala n cya magawa sa normal na proseso .bka raw sa fertility clinik may.magawa cla.mga gastos raw 500k.para s procedure pqra lang ako mag ka baby don nawalan n talaga ako.pag asa tinangap ko na dna.ako.magkababy kc ang mahal ng next step eh san ako kukuha non.hanggang dko na halos iniinom mga vitamins and gamot n pinaiinom ng ob ko para sa normal n pagbu2ntis.dna rin ako interesado sa fertility clinik.halos ayaw ko narin makipag.do.kay.mister minsan nalang. pero god is good po nag possitive ako na halos wala kmi effort n ginagawa n hubby at ob😘😘.sobra kami saya ngayon 18weeks n tummy ko.pray ko lang.n sana maisilang ko cya.ng maayos.🙂 kaya ikaw mi bata kapa naman cguro marami kapa chance.bsta tiwala lang po and pray.🙂😘try lang ng try.good luck po