I am confuse if I will uninstall this app, I lost my 17 weeks baby last Saturday, baby boy,

Feel lost and sad everyday

12 Replies

wag K mawalan ng pag asa.opo malungkot at masakit talaga ang nangyari.at walang salitang manggagaling s amin n mkakawala ng sakit n un sau po.pero god is good pray lang po and wag mawalan ng pagasa. 36 n ako this year akala ko dko na mararansan ang maging ganap n babae.pcos warrior.may nkita rin myoma cla.puro gamot at.vitamins mga lab test or mga procedure na nkakapagod na.tym na bibitawan n ako ng ob gyne ko para erefer s fertility clinik.tinapat.nya ako na wala n cya magawa sa normal na proseso .bka raw sa fertility clinik may.magawa cla.mga gastos raw 500k.para s procedure pqra lang ako mag ka baby don nawalan n talaga ako.pag asa tinangap ko na dna.ako.magkababy kc ang mahal ng next step eh san ako kukuha non.hanggang dko na halos iniinom mga vitamins and gamot n pinaiinom ng ob ko para sa normal n pagbu2ntis.dna rin ako interesado sa fertility clinik.halos ayaw ko narin makipag.do.kay.mister minsan nalang. pero god is good po nag possitive ako na halos wala kmi effort n ginagawa n hubby at ob😘😘.sobra kami saya ngayon 18weeks n tummy ko.pray ko lang.n sana maisilang ko cya.ng maayos.🙂 kaya ikaw mi bata kapa naman cguro marami kapa chance.bsta tiwala lang po and pray.🙂😘try lang ng try.good luck po

Sorry for your loss sis. I think give yourself enough time to grieve and accept things. Kung hindi nakakatulong sa process ng healing ang community nato sayo, its not wrong to disconnect for a while until ready kana ulit magtry. Hope you'll feel better soon. Take care

nagspotting lang ako last Thursday ng hapon nung Friday wala ng heartbeat, i am experiencing separation anxiety parang d ko matanggap na wala na cya sakin i know it's a process a healing process

condolences po. nagkamiscarriage din po ako sa first baby ko, pero God is good ngayon may 1 year old baby na ako. Babalik din si baby mo in God's perfect time mommy. 🙏🏻😍

2y ago

I also lost my baby. 9weeks n dapat xa pero 6weeks s transv. First baby q p nmn. I uninstalled this app but after a month install q ulit. May plan c Lord. Nlulungkot p dn aq pero humuhugot aq ng inspiration sa mga mommies dto.

Virtual hugs po🙏 condolences may little angel ka na sis.. Pray lang po palagi.. Babalik yan sayo si baby in God's perfect time.. Magtiwala ka lang lagi kay God..

I’m so sorry to hear that . Pero may plano po si God para sainyo. Kung hindi po makakatulong saiyo you should uninstall the app po muna .

same here po nakunan din ako last year 16 weeks. 😢😢 ngayon po nalaman ko buntis na ako uli for 8 weeks♥♥♥

na worry ako....ano daw po reason ng miscarriage?17 weeks na po.ang laki na🥺

so sorry for your loss. you can try to use the app healing mode feature...

condolence po,bakit po kayo nakunan ano po reason mommy?