tahi

feel ko po natunaw yung sinulid sa tahi ko. ano po kaya pwede gawin para mabilis gumaling yung tahi? normal delivery po ako

20 Replies

Natutunaw po talaga yan momsh. Wash ka lang lagi para madaling matuyo ung sugat. Ung naflora na parang bluegreen. Basta ung pang post partum. Un po gamitin mo. Un po formulated for after giving birth

4y ago

Walang isang linggo po

maglaga ng dahon ng bayabas. ilagay sa balde. umupo ka sa balde or arinola mkae sure kaya mo ang init. then mag kumot ka habang naka upo. parang steam

5y ago

Ako rin ganyan gnawa ko,ang bilis lang gumaling😚

Sabi po betadine fem wash or ung bayabas na ph po kc kpg langgas po wag msyado mainit nkakatunaw ng tahi tlga un. Bawal din dw po mglagay alcohol s napkin

Betadine fem wash den ung napkin na gamit mo lagyan mo ng alcohol...ganyan ginagawa ko ngayon,hindi na cya masakit...last june 14 normal delivery☺😁

I feel you po ganyan din akin 1week mahigit palang ako diko alam kung normal pero wala na yung tahi kusa kayang maghihilom na yung hiwa ?

4y ago

ano ginawa mo sis bumuka ba okay na ba

Dahon ng bayabas ilaga nyo tapos yung tubig hintayin nyo na mag aligamgam then umupo po kayo doon. Very effective.

dahon nang bayabas po pakuluan nyo den hintayin nyo po mag ligamgam . den gamitin nyo po sya pang hugas nang pempem

Mag pa laga po kayo sa hubby nyo ng dahon ng bayabas then ilagay nyo sa arinola tas upuan nyo po.

Aqu nun nglalaga dahon ng bayabas then un hinuhugas qu bilis maghilom ng sugat qu s pempem

gumamit ng bethadine femine wash at wag kumain ng makakati like itlog manok at gabi