tahi sa pwerta

Nanganak ako nung May 6 normal delivery. Tapos hanggang ngayun may nakakapa pa akong sinulid malapit sa inner part ng pwerta ko binalik ko sa midwife ko nung nakaraan ginupit nya. Tapos ngayun meron parin natira na hindi natunaw pero sabi midwife ko fully healed na daw yung tahi ko kaso hindi natunaw yung sinulid ano po kaya pwede kong gawin para matunaw na yung sinulid. Ramdam ko yung pag gupit dun sa sinulid. Pero hindi na masakit yung tahi ko. Ano po kaya pwedeng gawin?

4 Replies

Hello mamshie ntunaw napo ba yung sinulid senyo ? Ano po gnwa nyo same case po kse tyo june poako nanganak hnggng october ganun pren po

1y ago

mami natunaw na po b sinulid senyu? same case po

matutunaw din yan momsh, lagi lng kayo gamit feminine wash ,yung betadine

maligamgam na tubig po. yung mainit init talaga malulusaw po yan

tinatahi po ba kahit sa lying in?