Burn out mommy

Do any of you feel burnt out sa pagaalaga sa baby. How do you deal po. Burned out 8 month old baby here

2 Replies

Hi mommy, try to have someone to assist you kay baby. I sometimes feel that lalo ako lang talaga hands-on sa baby ko. And try to find a 'me-time', kahit manuod lang ng Netflix, maligo ng mas mahaba, magluto. Or do anything na pde mkagaan ng loob mo. Ako lately I find relaxation pag nagluluto ako.

take some rest po..