Ikaw ba'y patuloy na nagpabreastfeed kahit lagpas anim na buwan na ang iyong sanggol?
Voice your Opinion
YES
NO

3544 responses

37 Replies

Yes! Would love to breastfeed my baby hanggat may gatas pa ako 😍 Going six months now, I love you, son ❤️ Thank you Lord 🙏

sa panganay ko 1 yr & 6 months na sya nag stop sa breastfeed. ngayon pag labas ni bunso ko plan ko paabutin rin ng 1 year ☺️

Sa panganay 8months stop ko sya kay buntis nako ng time naun.,dwn sa pangalawa ko almost 3years full breasfeed

hindi ako nag breast, pero may kakilala ako three years old na anak niya, tuloy pa rin...Twins pa iyon

yes! first born ko mag 4 yrs old ko na sya na stop. tapos etong bunso, 2 months and counting ❤️

yes 26 months na c LO ko ngaun.. BF prin xa kahit super lakas na kumain Ng solid food.

Wala PO kasi akong gatas .. 3 months palang c baby nawawala na gatas ko

Yes po, mas bet ko ang magpa breastfeed para healthy and strong si baby😊💕

Planning na til mga 4 y/o sana, before sya mag enter ng school years.

oo ilang araw nalng 2yrs old na baby q peru bf pa din xa..