First time

February 20, 2020. Nagpt ako kasi 2weeks na akong delay. And nag positive. Then nung Feb. 21 may konteng stain ng dugo sa underwear ko. Then nung Feb. 22 madami ng dugo tapos may buo buong dugo na yung lumabas. Karaniwan lang ba yun sa mga nagbubuntis? Or na miscarriage yung baby?

1 Reply

Sis better have an ultrasound na or go to OB, di kasi normal yung buo-buong blood. Kung magspotting po kasi due to implantation bleeding, dapat kaunti lang and di po buo-buo.

4y ago

Thank you po for the information.