Kelan ba ang due date ko

February 2-6,2022 ang last period ko . kelan ang edd ko gulong gulo na ko hahahaha

12 Replies

ask mo po sa ob mo. also makikita naman po yan sa ultrasound. mas accurate for me yung edd na lumalabas sa ultrasound kesa sa LMP e.

ako feb 2 first day of menstruation ko ang edd ko november 8 base on ultrasound and menstruation..pero nanganak ako ng 26..

Hindi kpa ata nkapag check up mhie.. Pa ultrasound po kayo.. doon nyo po malalaman kung kelan ang EDD mo mommy.

depende kung ilang days ang cycle mo kasi dun magbabase kung kelan ka mag oovulate at yung conception date mo,

mag install ka ng apps na pregnancyfy mii, para mamonitor mo kung ilan weeks kana.malalaman mo din EDD dun.

ano po ang EDD based on your ultrasound? may you have peace of mind and be comfortable for the baby.

based sa mga marites sa branggay.namin, ung last mens mo first day plus 7 days. un daw un

November 9, 2022 edd mo 39 weeks at 2 days kana as of November 4,2022

ask your ob... para di ka po magulahan

Ano po ba sabi ng OB nyo?