Kung last day of period ko po ay february 17, kelan po ang fertile ko?

2 Replies

hindi na po kasi ako nagkaroon ng march, pero may mga sign na po na parang magkakaroon na po ako like pananakit ng boobs pagkasakit ng ulo, at parang pagod pag galing sa work, minsan naman po parang naduduwal po ako pag may naamoy po ako like pag bagong saing ung kanin. hindi pa po kasi ako nag try mg PT gsto ko lng po kasi humingi ng advise po. maraming salamat po. 🙏🏻

3y ago

Better take a pregnancy test na para mawala agam-agam mo. Some signs and symptoms kasi ng pregnancy, e parang PMS din or yung parang magkakaroon ka. Kaya mahirap din minsan na malaman. Kung nattrack mo yung period mo, malalaman mo yung ovulation day/fertile window mo. As I said, download ka ng app. Ilagay mo yung period days mo. Doon mo makikita estimate fertile/ovulation day mo.

Depende kung ilang cycle days ka. Kung every 28 days ka nagkakaroon, 14th day ang ovulation day mo or 12th-15th ang fertile week mo. You can download apps like Flo or Clue so you can monitor your period and ovulation days.