masakit na balakang @23 weeks

Momsh ano gngwa nu pag masakit balakang niyo? Nagstart lang to nung isang gabi tapos nagpacheck up ako kahapon bigla nawala sabi ob observe lng dw muna kasi wala nmn contraction at wala dn nmn ako UTI. Kaso kagabi bumalik ulit xa na sumakit nung umakyat ako ng hagdan. Di nmn masakit ang puson or tyan ko basta balakang lng ang masakit. Huhu

1 Reply

Hello mamshie,same tau na 23 weeks pregnant ..mnsan ganyan din ako,pero sabi nila wag daw uupo or tatayo ng matagal,saka kapag hihiga dapat pa side .. mag lagay ng unan sa likod pang support sa balakang,wag din maxadong pagurin ang sarili..😊

4y ago

Oo sis tapos anemic pa ako hays. Naka double dose ang iron ko kasi sobrang baba hemoglobin q. Wala kasi kwarto dto sa baba ng bahay eh puro asa taas. Thanks momshie di bale atleast now i know. Ftm dn kasi 😊😊 ingat tayo momsh.