5 months si LO, from EBF to mix, no poop for 2 days na, is it okay normal pa?

Feb 7 ang ika 5 months ni baby Feb 3 sya nag start mag mix s26 gold reco ng pedia Since kahapon di pa ulet sya nag poop, bale ika 2nd day ngayon (pag mga 1 day lang hinahayaan ko pa). Medyo bothered lang kasi di ko makita color ng tae nya kasi last time sabi ng mama ko gray daw na may yellowish. Here are other notes: - nadede naman ng ayos - masigla naman - may wiwi and utot - naglulungad minsan pag sa formula Until ilang araw need mag wait? Already planning to go sa pedia agad, nagpost lang din ako baka sakali may mga naka exp sa inyo mga madam. Salamat!

2 Replies

normal pa yan mi..ganyan din ang baby ko nung naka mix siya..di din nabother ang pedia niya nung sinabi ko yan sa kanya..pero max nya na ang 3 days di magpoop..try mo din imassage and ibicycle si baby..observe mo tyan nya and first poop nya after mo gumamit ng formula for the first time

normal ang di araw araw pagpoop