38 weeks and 5days on my count but my ultrasound is different..

feb 12-15 po expected date ko na manganganak. pero ung ultrasound kopo is End week ng feb or 1st week of march. ano po susundin ko? . first time mommy here🀰#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

5 Replies

EDD ko base sa 1st ultrasound is Mar. 3 pero ung last ultrasound ko naging Feb 28..sabi nila ung 1st ultrasound daw po mejo accurate..in my case sana makaraos na ako mga 2nd or 3rd week of Feb kasi sobrang sakit na ng balakang at singit ko hirap na din ako maglakad..

LMP usually. Ultrasound kasi based sa fetal weight ng baby mo. Be prepared na lang, +/- 2 weeks naman kasi ang EDD so anytime from 2nd week ng Feb to 1st or 2nd week ng March ka pwedeng manganak.

Alla same Tayo mommy 38 weeks and 6 days na ako 2 times na ako ultrasound Yung una Feb 14 tas pangalawa Feb 17 di ko Alam f kelan ako manganganak pero antay nalang ako ala pa KC sign Ng labor

3y ago

kakalito nga po eh. pero antay nlang tayo hehe

first ultrasound po ang alam ko.. kasi yun mga latest ultrasound nag base na lng sa laki ni baby yun..

LMP po