38 weeks and 5days on my count but my ultrasound is different..

feb 12-15 po expected date ko na manganganak. pero ung ultrasound kopo is End week ng feb or 1st week of march. ano po susundin ko? . first time mommy here🤰#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

5 Replies

EDD ko base sa 1st ultrasound is Mar. 3 pero ung last ultrasound ko naging Feb 28..sabi nila ung 1st ultrasound daw po mejo accurate..in my case sana makaraos na ako mga 2nd or 3rd week of Feb kasi sobrang sakit na ng balakang at singit ko hirap na din ako maglakad..