38 weeks and 5days on my count but my ultrasound is different..

feb 12-15 po expected date ko na manganganak. pero ung ultrasound kopo is End week ng feb or 1st week of march. ano po susundin ko? . first time mommy here🤰#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

5 Replies

Alla same Tayo mommy 38 weeks and 6 days na ako 2 times na ako ultrasound Yung una Feb 14 tas pangalawa Feb 17 di ko Alam f kelan ako manganganak pero antay nalang ako ala pa KC sign Ng labor

3y ago

kakalito nga po eh. pero antay nlang tayo hehe