Normal Delivery

Feb 05,2020, 4:26 am, Normal Delivery : Yung akala ko di ko kaya, 7hours of labor, 4.2 kilograms via normal delivery. Sobrang saket kase every 2hours 1cm lang lagi nadadagdad saken, grabe na ko paghinaan ng loob kase di ko na kaya yung saket. Buti na lang si lip malakas loob nya ??? dahil kung hindi cs ang bagsak namen hahaha pero worth it lahat lahat nung lumabas sya, yung narinig ko umiyak. Lahat ng sakit na yun napawi nung makita ko syang sobrang lusog ?? kaya Thanks God talaga at nakayanan ko ng inormal kahit napakalaki nya ??? meet my YSABELLA MARIE ???

Normal Delivery
115 Replies

congrats po mommy..ang galing nyo..nakaya nyo sya..hehe sana ako rin makaraos na at mainormal ko rin..pray pray pray!!!