Favorite din ba to ng baby nyo?

Post image
9 Replies

Naku, hindi ko pa napakain nyan baby ko kasi madalang din ako makakita ng Marie biscuits sa supermarket. Madami sya ibang favorite cookies, more on butter and oatmeal cookies binibili ko lagi.

Ung eldest ko, ung red Marie din ung kinakain when he was a baby. My youngest though, hindi ko na napakain ng Marie. She's more into cookies kasi.

Ang nabibili ko sa SM gocery ay yung gawa nung Fibisco. Mukhang same lang naman ng lasa tulad nung sina unang Marie.

Yung red na marie na nabibili s palengke ang kinakain ng anak ko. Lagi kami may baon nun lalo na kapag nasa labas.

Naku, oo mommy. Actually kahit anong plastic like balat ng candy, pati papel mas gusto nya kaysa actual na laruan.

My daughter loves Marie. Pero yung kinakain nya ay yung kulay red ang wrapper.

Try milna too... favorite ng baby ko un :)

Mommy junk food yan 😊

For my twins, skyflakes