Tumaba din ba ang asawa mo while you're pregnant?

Voice your Opinion
YES, kasama ko siya sa pagkain
NO, same pa rin
PUMAYAT pa siya!

1572 responses

16 Replies

i was able to maintain my weight and gradual weight gain lang when out bb starting growing na past 24 weeks since i had to cut down sa carbs / sugar ( gestational D). yung asawa ko yung nag gain ng weight. mas matakaw hahha

tumaba pero nagdiet na dn sya eventually. hahaha naawa ako saknya parang nag self pity sa laki na ng tyan din nya 🤣🤣🤣

For, me di naman tumaba si Hubby same lng din ,nong d pa ako buntis.... hehe ako din ,kain ng kain d nMan tumataba

me too ang asawa ko ata nag lihi for me naging mapili sa pagkain pero malakas Kumain..hahahaha

Malakas siya kumain kaso nag di diet kasi pabalik na siya for abroad at needed kasi hehehhe

Siya yung naglilihi for me hehehe ako yung parang di buntis kasi di ako masyadong palakain

Ako yta ang tumaba ksi ginaganaghan ako sa pagkain kng kasalo ko c hubby

oo ksama ko Syang naglilihi, lakas nya din Kasi Kumain 🤣🤣🤣

sya tumaba , pero Ako Hinde HAHAHAHAHAH tyan ko lang lumaki .

100% Kasi kung ano kini-crave ko kumakain din siya hahahha