Naghihintayan ba kayo sa pagkain ng family mo?

Voice your Opinion
SOMETIMES
ALWAYS
NEVER

1625 responses

19 Replies

Sina mama at papa sinanay talaga kami na sabay sabay kakain. And lahat tutulong sa paghahanda at pagliligpit ng mesa. Kaso nung naglakihan na kami, madalas iba iba na ang sched. Yung asawa ko naman sanay sila na hindi sabay sabay kumain. Tipong kung gutom ka, kumain ka. But nagaadjust sakin ang asawa ko dahil ayoko kumakain ng mag isa pag nasa bahay. Gusto ko sana pag lumaki laki na ang anak namin, sabay sabay din kaming kakain. Bonding na din kasi yun. 😊

Yes☺️ nakalakihan na talaga namin.. pero pag hindi na kaya pwede naman na mauna na kumain pero bihira lang un and pag may lakad ung kasama sa bahay mauuna na kami kumain or sila🙂

yes. palagi pero meron din naman talagang hindi marunong makisabay mas inuuna ang pag ligo kesa sumabay sya sa amin kaya hindi na namin hinihintay 😅🤦‍♀️

We tried to as always. Mas masarap kasi kumain pag magkakasabay buong family. Lalo na kung dinner na lang kayo pwede magkasabay kumain.

Right now, minsan na lang. Sobrang busy din kasi nung mga ibang kasama namin sa bahay kahit na WFH kaya madalas late na sila kakain

Minsan hindi makapagsabay-sabay kumain kasi iba schedule ng pasok ni Hubby kaya nauuna na kami minsan kumain ng daughter ko ☺️

Yes, laging sabay sabay kumain sa hapag kainan, para isang ligpitan nalang din, hindi pa aksaya sa oras at tubig 💕😂

Noon sabay2 para lahat makakain ng ulam. Ngayon mahirap mgsabay2 di na kasya sa dining kaya by batch lagi ang kain 🙁

yes ganun kami nasanay sa bahay, ganun din ang gusto ko pag lumaki ma anak namin ang sabay sabay kumain

kelangan sabay sabay kahit sino pang kasama s bahy ..