Bukod sa parents niya, kasundo mo ba ang family ng asawa mo?

Voice your Opinion
YES, okay naman kami
VERY CLOSE KAMI
NO, wala kaming relationship
CASUAL lang
OTHERS (leave a comment)

1515 responses

12 Replies

lahat po kuya saka mga kpatid nya mga tito,tita pinsan.. down to the pmangkins.. 😍❤️ halos lahat naman ng ex ko kasundo ko mga inlaws ko wla akong problema.. ☺️

Sa ngayon di ko masasabi 0o or hindi. Kc di ko pa sila nakikilala personal.

casual lang. Puro lalaki silnag magkakapatid eh. Pero mababait naman sila

yes, dahil mababait naman ang myembro ng pamilya ng asawa ko.

Okay naman kami. Not very close, pero okay naman.

Yes and I am happy na okay and kasundo ko sila :)

bienan ko lang mejo hindi masyadong strict

single mother kaya walang inlaws

mahal aku ng mga inlaws ko

Yes ok naman kami🙂