May 21 Nag try po ako mag pt may faint line pero may 14 to 17 nagkaregla pa ko,,,buntis po kaya ako?

Faint line

May 21 Nag try po ako mag pt may faint line pero may 14 to 17 nagkaregla pa ko,,,buntis po kaya ako?
15 Replies

baka po spotting un mam

2y ago

wow congrats po 😍😍 maigi wait nyo nalng po next period nyo pag wala pa, tapos pt kayo ulit positive pa dn, check na po kayo for vitamins. kase ako po nag pt ako 2 days after missed period positive po. kaso after ilang days niregla ako. chemical pregnancy. nxt time d na ko mag pt agad kase ang hirap umasa, frst baby pa sana namin ng hubby ko :( anyways, goodluck sainyo mam. ingatan po sarili para safe si baby ☺️

negative

ayan po mam

2y ago

ate ilang days ka pong parang niregla? ako po kase conceiving e 2x kami nag ano ng di safe para makabuo tapos now dinudugo ako 3days palang delayed. medyo malakas po ba sainyo?