faint line on pt

59 Replies

ganyan din ako sa pinagbbuntis ko ngayon faint line din nung una pero nung nagbago ako ng p.t lumabas ung two lines and now im 19weeks and 4days preggy

1y ago

anong pt po gamit nio? ganyan dn po kasi lagi yung nalabas sakin d malinaw 🥹

Faint line posible po kaya na possitive? Almost a month ndn po aq di dnadatnan and irreg. Dn po kc aq kaya hirap q malamn if possitive ang pregnancy q😔

3 beses po sakin ganyan, dahil 2mos na po ako di nagkakaroon pero ireg ang mens ko and good thing, buntis po ako :))

3y ago

mamsh ganan din akin ngayon nag PT ako faintline.

Unang tingin negative. I was abt to comment negative nung pangalawang tingin ko nakita ko na faint line. Try mo ulit sis.

ganyan din ako sa baby ko faint line pero tinry ko ulit ng mga ilang linggo lumbas na ang two line

try mo ulit, ganyan Yung first 3 PTs ko Hindi Kita SA picture. give it another week if not few days. ☺️

Mukhang negative po. Try repeating it after a couple of days at first thing in the morning dapat

Repeat PT ka mommy, do it sa morning pagkagising mo and without intake pa ng fluids. 😊

ngstart sken sa faintline.. ngaun 8 weeks nko.kelan ba dpat due mo?

May nakikita akong super faint line. Ulitin mo nalang after few days/weeks sis. 😊