Nahihirapan ka bang bumili ng face mask na sukat sa mukha ng anak mo?

Do you use reusable or disposable?
Voice your Opinion
Mahirap
Madali lang

811 responses

14 Replies

Madali lang, yung anak ko mag 2yrs old palang pero sanay na sya na everytime lalabas or aalis kami kailangan nya mag facemask, siguro dahil lagi din nyang nakikita papa nya na pag papasok sa work naka facemask. May mga nabibili naman nadin ngayon na surgical mask na pang bata sa watsons, pero minsanan ko lang pagamitin anak ko pag malayo talaga pupuntahan

Disposable and reusable..nasanay na anak ko 2 yrs old na magsuot ng mask. Lagi nya kasi ako nakikita na nakamask kpag lalabas. Kaya pag sinabi kong lalabas kukunin na nya agad facemask nya at isusuot din

we use reusable cloth mask for my daughter kaya okay ang fit sa kanya. as for disposable wala po kong natry na perfect fit

mejo mhirap lalo na yung disposable pero i try to buy ung cloth na mask pra masanay na cya kc 7months palang nmn po cya

mahirap for baby buti nalang hindi inaalis pag naka mask pag pupunta kame sa doctor appointment nia

Meron naman ako nabili pang kids para sa mga pinsan ko na bata🙂

madali lang maraming vendors sa amin

maraming available na di tulad dati

meron na po mabibili mga pang kids

Hindi Pa ko nanganganak mamshie