Survey: Public or Private School? Incoming Kinder

21 Replies

For me habang bata mas gusto kong maexplore niya muna ang public schools. Same saken at kay LIP laking public school kami. Dun namulat ang utak ko tungkol sa iba ibang kalse ng tao. At nung nag high school nako, mas pinili kong mag public peeo ayaw ng magulang ko. Yung napuntahan kong private school, pataasan ng standards. Hirap ako mag adjust dahil minamata nila ang mga galing public. Ayoko namang mangyare sa anak ko ang naranasan kong judgement noon. Hindi natin maiiwasan ang mga ganong klase ng mindset nila. Ayoko lang maranasan ng anak ko ang ganon. napag disisyunan namin na pag dating ng college tsaka namin siya ilalagay sa private.

2y ago

True ito yahaha, kapag kasi high school lam mo naman dami nag ijnarte sa private. Pag nakatapos naman pare-parehas lang naman kayo ng position sa work.