Survey: Public or Private School? Incoming Kinder

21 Replies

public, kasi bata pa at ang nasa isip lang nila is ang paglalaro compared sa pagaaral mas maiging ipasok sila sa private kung kaya naman pagdating na lang ng hs and college.

For now nag enroll kami sa private school para di gaano maraming bata. Inisip kasi namin na nasa pandemic pa rin tayo kaya mas maigi yung controlled pa rin ang contact.

momsh san papasok ang kiddo mo? nagkinder ang anak ko sa private and iniisip kong iunlic sya now. pero natatakot ako. diko alam kung bakit.

incoming kinder din anak ko and mas prefer ko na private sya, mas safe ang feeling ko since alam ko na mas matutukan sya dun.

Incoming kinder (Private) Incoming grade school (Public) then hire a tutor. :)

Kung may ipon at Kaya nmn I sustain go tayo sa Private School

private Small mas matutukan ang bata

team homeschooling 🥰

private