ano po kaya best gawin kapag ganito face ni baby? she's 2 months old

face dryness / redness

ano po kaya best gawin kapag ganito face ni baby? she's 2 months old
7 Replies

mawawala din yan mhie wag mo lagyan ng kung anu ano natural sa beybi yan,beybi ko 3months medyo kunti nalang ganyan nya sa mukha

i used cetaphil calendula cream and effective po siya after 3 days of using it nawala yung dryness and bumps sa face ng baby ko.

sakin polbo lng 2months old. nawala nman sa kamay ko muna nilalagay tpos shade pakunti kunti sa part ng meron

aveeno soap and lotion recommend sa akim ng pedia ko, for sensitive skin daw un

mawawala na lang po yan

🆙