moisturizer

Best moisturizer sa face ni baby para di nag babalat? 1week 2 days old po si baby

8 Replies

dont put anything on her face. except maybe breast milk. read po ito “Nagbabalat si baby!” Mga dapat alamin tungkol sa pagbabalat ng bagong-silang https://ph.theasianparent.com/pagbabalat-ng-sanggol?utm_medium=web&utm_source=search&utm_campaign=elastic

Normal lang po ang pagbabalat sa baby kapag newborn. Yung skin po ni baby e may sariling moisturizer kaya no need na pong gumamit. Mawawala din po kusa yung pagbabalat.

I think sis mas ok na wag mo muna siya gamitan ng mga ganon. Pero kung meron naman na safe for baby push mo kaya lang baby oa masyado eh alam ko kasi normal lang yan e

Normal sa newborns ang pagbabalat ng skin. Kusang mawawala yan. No need for moisturizer.

cetaphil baby lotion yung may shea butter yung ang nirecommend

Hndi p po recommended n mag moisturizer si baby 😊

Cetaphil po or Aveeno babies.

Aveeno po