Face cream

Hi Doc! I am 4 months pregnant po. Ask ko lang po ano kaya pwede kong gamitin na toner and cream sa face para maiwasan po ang dryness ng face ko? Thank you po

2 Replies

Mild soap lang po muna or dove ..para mamoisturized skin momy.. wag muna gagamit ng kung ano anong pampahid sa katawan .. ginagawa ko sa face ko every night naglalagay ako baby oil, pag gising ko ang lambot at makinis sa mukha . Wala po ako tagyawat.. Pati po sa tummy at breast ko baby oil lang nilalagay ko iwas stretch marks hehe

iwas muna sa my chemicals na pampahid mommy.