Spotting?

Any one here experience spotting or bleeding? I'm still confused if I'm having spotting or bleeding. Since Jan. 26 po kasi nakita ko may dugo ako sa undies ko so I decided to go to the nearest hospital and niresetahan ako ng duvadilan. hanggang ngayon may dugo pa din pero hindi naman napupuno yung panty liner ko. Possible din kaya na cause din ng bleeding ay UTI since wala ako nararamdaman any pain. and aside from that, diluted ang urine ko ng blood everytime mag pee ako. pahelp naman po kung may experience kayo na ganito. thank you mga momsh. ? P.S. if spotting po, how many days naglalast?

6 Replies

Hi, mommy same case skin almost everyday ako spotting/bleeding. Almost 2weeks ako nsa ob ko & meron rn ako pmpakapit. And s lhat ng test ko normal naman, til now almost everyday ako my spot. My baby is okay, & malikot sya. Nung mgstart 3mos ko dun na medyo mdmi. Low lying placenta kc kaya ganun, basta walang buong dugo na prang laman. Bedrest ka mommy. Makakaraos dn tayo :)

any sign of bleeding is not normal during pregnancy kasi ibig sabihin nun di maayos kapit ng bata. pls check with your ob po to make sure. di din advisable na mag panty liner during pregnancy kasi it can introduce bacteria to your vagina po e baka magka infection po

ganyan din ako dati nag bleeding ako. pumunta agad ako sa hospital.nagpa cbc ako at urine test. ok nman lahat ng result, neresitahan ako ng duphaston pampakapit. at mga vitamins.

4months ako nag bleed ako dahil sa uti.. humilab tlga ung tyan ko, mas maganda na mag keep in touch ka sa ob mo pag nd nawawala ung bleed. Then drink lot of water sis.

sis. much better kung nagconsult ka sa ob mo mahirap yan kc baka may nangyayari na sa baby mo kahit ala kang nararamdaman na pain

sakin po niresitahan ako ng doc ko ng ,progesterone, ... nagspotting rn ako... kasi nagspotting dahil lowlying placenta ko...