(3RD PREGNANCY)

TO MY EXPERIENCE FOR MY 3RD PREGGY ?? , mas maselan sya compare sa dalawa kong pinag-bubuntis nun ?! Kase ngayon 2months pa lang akong "preggy" sobrang selan talaga ng pag-lilihi ko , andyan yung everytime na kakaen ako wala pang ilang minuto (iduduwal) kona kaagad ???! Tapos ang dami kong ayaw na na'aamoy , tulad nang (perfume) , (downy) at yung mga ginigisa . Sobrang sensitive ko sa mga ganon na amoy . Tapos andyan din yung nawawalan ako ng gana kumaen ! Ba't kung kelan naging 3rd pregnancy kona duon naman ako nagiging maselan ? Daming nagsasabe tuloy saken na "BABY BOY" na daw tong pinag-bubuntis ko ngayon ???! At ayun rin naman ang panalangin namen mag-asawa dahil meron na rin kameng dalawang "PRINSESA" yung panganay ko ngayon 6 years old na at yung bunso ko naman ngayon 3 years old na din ?. Ayun lang , gusto ko lang ishare sa inyo ??

1 Reply

Ganyan din ako sa 3rd pregnancy ko.sobrang maselan. Lalaki siguro kaya daw ganun. 2 girls kasi ung mga nauna ko.