3rd baby. 5 years gap

3rd baby kona to pero ngayong 17 weeks n ko parang d ko pa sya ramdam. normal lng po ba.? last uts ko kc 6weeks lang sya nun dpa nssundan. wala rin nMan akong bleeding. 😅 medyo nkakapraning#advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

Usually namn po nasa 20weeks na nararamdaman ang baby kicks..saka depende din po sa placement ng placenta😊 kung anterior kayo parang may cushion sa harap kaya ang sipa late na nararamdaman

2y ago

Hayy salamat. nanininabgo po kc tlga ko hehehe .

same momsh 😂 gusto ko nga mag request ng mid ultrasound pero if okay naman sa droppler kapag nag papa checkup ka okay na yon, baka kasi anterior placenta din kayo kaya di masyadong ramdam

2y ago

yan pa isa kong prob. ang check up ko puro telemedicine lng kaya walang doppler . balak ko after lab isunod kona ultrasound 😅