Due date

Expected due date ko po ay september 7 base sa due date Im 26weeks na so next week 7 months na ako edi dapat august ako mangangank kasi 2 months nalang ang kulang diba ??

1 Reply

Ang pagbilang kasi nila is the gestational age which is 40 wks. Gestational age is calculated from the first day of your last menstrual period. Pero okaay lang din naman na earlier than 40 wks ka manganak wag lang earlier than 36 wks.