Am I pregnant mga mommies?

expected day of period is april4 pero delayed pa din until now. i have 32 days cycle, regular nmn ako mag mens. as of now im 12 days delayed. pero nagka flu ako the day ng fertile window. nag contact p din kmi ni hubby anyways. i tried pt two days ago, it is negative. masakit boobs ko laging antok at walang gana sa sex since a week ago. im trying to concieve, so possible ba na im preggy o nadelay lng mens dahil nagkasakit ako?

3 Replies

Aww, same lang po tayo 15days delayed may symptoms dn ako kaso 8 na pt negative kaya mag papa blood test nalang ako this monday mas reliable daw po

5y ago

Sure sis bukas na blood test ko

mag pt ka po ulit pag negative pa rin po pablood test ka na lng po

5y ago

nag pt na ko negative p din

i need more answers po. ung mga naka experience ng same