Am I pregnant mga mommies?

expected day of period is april4 pero delayed pa din until now. i have 32 days cycle, regular nmn ako mag mens. as of now im 12 days delayed. pero nagka flu ako the day ng fertile window. nag contact p din kmi ni hubby anyways. i tried pt two days ago, it is negative. masakit boobs ko laging antok at walang gana sa sex since a week ago. im trying to concieve, so possible ba na im preggy o nadelay lng mens dahil nagkasakit ako?

3 Replies

Aww, same lang po tayo 15days delayed may symptoms dn ako kaso 8 na pt negative kaya mag papa blood test nalang ako this monday mas reliable daw po

5y ago

Sure sis bukas na blood test ko