Do you exercise while pregnant?

<a href='/feed/hash/ProjectSidekicks'>#ProjectSidekicks</a>  <a href='/feed/hash/TAPSidekicks'>#TAPSidekicks</a>
Voice your Opinion
YES
NO

1272 responses

16 Replies

Sa first baby maraming lakad 😆 Sa second, quarantine kasi so mostly chores and alaga sa toddler ang exercise ko. Prenatal yoga + light stretching for both especially nung lumaki na ang bump kasi masakit na sa likod.

sa 2nd bb ko po more on exercise sa 3 months na un d ko alam preggY na pala ako hihi ok aman txi bb ko thankyou 💕

mag e exercise palang. hehe pinagbawalan kasi ako ng doctor, tsaka ndaw ako mag exercise kapag 34 weeks na

No😔 kasi maselan ako mag buntis🥺 pero nag lalakad lakad naman ako lalo na 8months na ako❤️🥰

No, need ko daw mag bed rest medyo maselan kasi ako mag buntis. Tsaka may history na ng miscarriage.

Lakad aq NG Lakad nun kya hndi Maxad0 hirap nun nganak aq sa eldest k0 😊

Hindi gaano kase po sumasaket ang mga pwetan ko kapag nag eexercise ako

sa 1st yes sa 2nd no bedrest bawal kahit mag lakad lang

Yung mga madaling exercise lang and safe sa preggy

No maselan din ako mabuntis kaya doble ingat ako