UOD NA PUTI SA KAMATIS

Excuse sa kumakain. Paano yun di ko napansing may mga uod yung kinain kong kamatis. Nasa gitna ng pagkain na ako bago ko napansin. Nasuka ako pero feeling ko di lahat nalabas mo. Mamamatay ba yung uod sa tyan ko?

3 Replies

Hello momsh. Mamamatay din po yun, dahil sa gastric juice sa may tyan natin. Or yung acid po sa katawan, di naman siya sanay sa ganong environtment.

hi po okay pang po ba si baby?

Yes madadigest siya

5y ago

Di po kaya buhay pa sya kasi nung nakita ko po sa sawsawan ko may gumagapang pa mga 2-3 malalaki at palutang lutang na paray na maliliit. WTF di ko napansin kasi di naman malambot yyng kamatis e di ko naman napansin na may butas. Mamamatay sya sa tyan ko?