NAKAKAIN NG FOOD NA MAY UOD

5 months pregnant po ako, di ko napansin yung kinakaen ko na beans na minatamis may uod na pala. Tatlong araw sunod sunod kinaen ko siya. Kinakabahan at natatakot po ako makakaapekto po ba yun sa baby. respect please ☹️ #1stimemom #pregnancy #firstbaby

3 Replies

Inform u po si OB mo mamshie🙂 sya ung mas may alam ng pwede isagot sau☺️ para di kana din po ma stress kasi makakasama kay baby pag na stress ka po

Call or text your OB mommy, inform mo sakanya kung ano nangyari and ask her what to do para kampante kana po.

hi po kumusta po si baby okay lang po ba?