Breast milk

Exclusive breastfeeding po ako for 4 months. Feeling ko po onti lang lumalabas na gatas sakin. How to increase breast milk? And ano po mga dapat iwasan inumin or kainin na nakapapagpapababa ng milk supply ko?

3 Replies

iwasan mo magdoubt sa sarili mo, iwasan mo magisip ngbnegative at mastress. maging positive ka- "marami akongbgatas marami akong gatas" ganern ang mantram kahit anong inom mo ng pampaboost ngbgatas kungbikaw aa sarili mo pinanghihinanan ka kasi nga sabi mo "feeling mo onti lang lumalabas" kokonti talaga yan. mindset yan Sis. wala yan sa kung anong kinakain o iniinom.. relax na isip at katawan ang need. kaya mo yan!

Unli latch nyo po si LO nyo sa inyo. If want nyo talaga may itake ako po nagiinom ako ng M2 malunggay concentrate. 2 caps hinahalo ko lang din sa fresh milk, once a day. Lumakas talaga supply ko nagleleak pa madalas.

Unli latch lang po mommy. Ipasuso niyo lang po ng ipasuso kay baby. At wag po kayo paistress.