Any same case po 1yr old na si baby pero di pa marunong kumaen ng solid at lagi naduduwal?

exactly 1yr old na na si LO I started giving him puree exactly 6 months 8 months solid food na and 9 months madalas na sya lagi naduduwal tas isusuka ang food sobra ko na stress sa lagi nya pagsuka until now so madalas formula na lang talaga give ko sa kanya .. any same experience? And any tips para po hindi na masuka si LO

2 Replies

Hi mommy. As in wala po ba tlaga knakain kahit konti? Si baby ko po kasi mahina tlaga sa solids, every meal nasa 2-5 kutsara lng knakain, minsan naman ayaw tlaga kumain at puro milk lng gusto. Sa sobrang worried ko inopen up ko sa pedia at ang sbi ok lng daw po yun as long as hndi matamlay, hndi underweight at malakas pa dn uminom ng milk. Sa age kasi 1-3 yrs old meron daw tlagang mga bata na sa milk pa tlaga sila.

much better po iconsult sa pedia para mas maadvice po kayo.