Dry na balat at naglalabasang tigyawat normal ba ???

Ewan ko Kung my nakaexperience din na nito. Hndi kase ako fan Ng kahit anung cream na pinapahid sa Muka tsaka sa katawan pero ngaung 9weeks pregnant ako napansin Kong parang nagddry Ang balat ko tsaka nagkaktigyat ako na Hindi ko namn nararanasan nung hndi pako buntis. Normal po ba to ? #1stimemom#firstbaby #advicepls #pregnancy

3 Replies

Ako nag ddry lang balat ko kaya inaalagaan ko sya sa lotion pero buti na lang hindi ako tinitigyawat pa 12wks pregnant.

2y ago

thank you po .