Dry na balat at naglalabasang tigyawat normal ba ???

Ewan ko Kung my nakaexperience din na nito. Hndi kase ako fan Ng kahit anung cream na pinapahid sa Muka tsaka sa katawan pero ngaung 9weeks pregnant ako napansin Kong parang nagddry Ang balat ko tsaka nagkaktigyat ako na Hindi ko namn nararanasan nung hndi pako buntis. Normal po ba to ? #1stimemom#firstbaby #advicepls #pregnancy

3 Replies

same tayo mommy! tingin ko normal naman yun kasi nag babago hormones based din sa mga nababasa ko hehe pero di ko pa natry mag apply ng kahit anong pang skin care product takot ako baka may mga chemical contents 😊

2y ago

normal lang yan mie..pregnancy hormones..though di lahat pare pareho....pero its totally fine..ganyan din ako nung first trimester ko ..pero ngayon na nasa 16 weeks na ko kumikinis na ulit face kahit pano...

Ako nag ddry lang balat ko kaya inaalagaan ko sya sa lotion pero buti na lang hindi ako tinitigyawat pa 12wks pregnant.

2y ago

thank you po .