burp after dede

Everytime ba na dedede si baby kelangan padighayin kahit onti lang dinidede nya?

33 Replies

Pag breastfeed po pwdng hinsi agad agad o madalas kasi base s nabasa q pg breastfeed nmn dw po d masyadung mahngin kaya ok lng d dumighau agad o plagi

Yes mommy ..piro may mga time talaga na di nag ba burp c baby kahit 1hr mo siyang pinapa burp waley talaga ...

Yes...kung hindi man mapadighay basta karga muna po nakatayo atleast 20mins bago ibaba.

Opo.kahit konti lang na dede nya,mas mabuti padighayin si baby😊

opo kaso 1hr nko di parin nag didighay. 2 oz naman nadede.

Yes or pag di ngburp elevated ilo nya for 30 mins

pagtapos dumede padighayin agad

Yes po, para iwas kabag

yup need talaga mother

Yes po..need un