My little MIRACLE👶❤️

hello everyone share ko lang may little one nakaraos nadin sawakas. sa mga team july dyan goodluck po sa inyo pray lang everything will be fine😊 god is good all the time🙏 EDD July 28 2020 DOB july 12 2020 Via Cs. 37weeks and 5days baby.

My little MIRACLE👶❤️
41 Replies

Congratulations, mommy. ♡ CS mom din ako. Bakit ka na CS?

4y ago

bawal na saken mag normal delivery moms. dahil nung 3months yung tummy ko habang pinagbubuntis ko si baby na opera ako sa pwet almoranas and nagka polyps ako need tanggalin kaagad kase baka lumaki yung bukol.. so ayun nanga bawal na saken yung umiire.