Ask the Expert Series - 🤱🏻👶🏻Mga Pamahiin sa Breastfeeding: Totoo o Hindi?👶🏻❓️

🤱🏻💬Join me,Tin Cervantes, a Certified Breastfeeding Counselor and Owner of Yokabed - Home of Lactating Moms, sa Ask The Expert session on Breastfeeding & Lactation para sa topic na 🗨🤱🏻Mga Pamahiin sa Breastfeeding: Totoo o Hindi? 🤱🏻Kasama ang team ng theAsianparent, matutulungan ko kayong mga Lactating Mommies sa inyong breastfeeding journey sa pamamagitan ng pagsagot sa inyong questions around myths and facts about breastfeeding, pain and sore nipples in breastfeeding, washing nipples before breastfeeding, flat or inverted nipples in breastfeeding, bleeding during breastfeeding—basically anything you hear about breastfeeding—I can help you confirm or deny here! ❓️💬 ❤️🤱🏻

Ask the Expert Series - 🤱🏻👶🏻Mga Pamahiin sa Breastfeeding: Totoo o Hindi?👶🏻❓️
60 Replies

this is a nice topic! happy breastfeeding awareness month!🤱

Okay lang po ba na magpa breastfeed kahit may trangkaso?

Pag daw sumasakit Ang Dede nagugutom na daw si baby 😁

1y ago

Yes po, indicator na need na lumabas ang milk at time to feed na,kaya gisingin na si baby, may alarm kasi ang breast natin kapag time na, yan ang sign na leaking, sumasakit or parang may tingling sensation or sometimes makati ang breast,and that's normal po

Totoo po ba na mas hyper ang baby pag hindi breastfeed?

1y ago

hyper rin po ang mga breastfeed kasi depende rin sa diet ng Mommy, but yes pwdeng mas hyper rin ang formula fed dahil sa taas ng sugar. but still depende pa rin po.

Nakaka anemia po ba ang palaging pag papa breastfeed?

1y ago

Mommy kaya po kumain ng masustansyang pagkain, kahit po di breastfeeding mom ay maari ring mangyari ito.

Bawal daw mag pa suso pag kakatapos lang mags*x

1y ago

Hindi po bawala, kahit before or during or after pwdeng pwde po 😊😊

Bawal daw ang kambing kasi nakakawala ng gatas?

Totoo poba na pag breastfeed e mabait ang bata?

1y ago

Base po sa experience ko, mas mabait sila, but still depende po ito sa pagpapalaki or pag disiplina kay baby mo

How to join?

confirm